aboutus

Hồ sơ công ty

FOSHAN ORGINAL Tissue Paper Machinery CO., LTD tọa lạc tại thành phố Phật Sơn, nơi có lịch sử sản xuất rất lâu đời ở Trung Quốc, Phật Sơn là một trong những thành phố quan trọng nhất của Khu vực Vịnh lớn GUANGDONG-HONGKONG-MACAU, nó sở hữu giao thông thuận tiện và cao cơ sở sản xuất chất lượng.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất riêng của chúng tôi, trung tâm sản xuất chất lượng cao.Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có hơn 15 năm trong ngành này.Chúng tôi không chỉ cung cấp máy móc cho khách hàng, mà còn chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến bộ.

Chúng tôi cung cấp các máy phù hợp cho khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng tạo ra các thiết bị trong thị trường này.Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ sau bán hàng tốt trên mọi miền đất nước.

Chúng tôi đang bán máy chuyển đổi mô, máy đóng gói, cuộn jumbo mô, thành phẩm và vật liệu đóng gói.

Tập trung vào các sản phẩm dùng một lần và sản xuất máy móc chuyên nghiệp, nhanh hơn sau khi dịch vụ là mục tiêu của chúng tôi, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế các dự án tốt nhất và phù hợp với khách hàng là sức mạnh phát triển của chúng tôi!

Nhiệt liệt chào đón bạn bè và khách hàng của chúng tôi đến thăm nhà máy của chúng tôi.

 

Lịch sử

Do Thành phố Phật Sơn là cơ sở của các sản phẩm sản xuất và sản xuất máy móc dùng một lần, công ty chúng tôi đã tập trung và tích hợp toàn bộ ngành công nghiệp trong hơn 8 năm.

Dịch vụ

Chúng tôi có thể dựa trên yêu cầu của khách hàng để thiết kế các dự án phù hợp nhất, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và làm 7 * 15 giờ sau khi dịch vụ cho họ!

Nhóm của chúng tôi

Bây giờ chúng tôi sở hữu 3 kỹ sư cao cấp cho các thiết kế máy móc, và 8 kỹ thuật viên cao cấp đã làm việc trong ngành công nghiệp máy mô trong hơn 8 năm, họ sẽ giúp giữ cho các máy sản xuất và sau khi dịch vụ xuất sắc!

Contact Us

Mob / Whatsapp / Wechat: + 86-13928299440

Email: ronald@fsorginal.com

Điện thoại / Fax: + 86-757-81803949

Mr.Ronald

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Ronald
Tel : +86 13928299440
Fax : 86-757-81803949
Ký tự còn lại(20/3000)