Phật Sơn Gốc Imp. N Exp. Công ty TNHH Thương mại

DỊCH VỤ TỐT NHẤT, GIÁ TRỊ TỐT NHẤT!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất mô mặt giảm giá
Thời gian giao hàng là nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn luôn gửi phù hợp với thứ tự. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ bị xáo trộn với họ.

—— Jerry

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm, và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp là được mong đợi. Hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd
外观 前台 生产车间1 车间2 车间3

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : TỔ CHỨC
Doanh thu hàng năm : 1000000-2000000
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
FOSHAN ORGINAL IMP. N EXP. CÔNG TY TNHH TM nằm ở thành phố Phật Sơn có lịch sử giao dịch rất dài tại China.Foshan là một trong những thành phố quan trọng nhất của khu vực vịnh lớn GUANGDONG-HONGKONG-MACAU, nó sở hữu phương tiện giao thông thuận tiện và cơ sở sản xuất chất lượng cao. Từ Phật Sơn đến Sân Bay Bạch Vân 70 KM, nếu hàng hóa được gửi bằng đường hàng không, nó chỉ mất 2-5 ngày đến sân bay của khách hàng. Từ Phật Sơn đến Hoàng Phố Biển Port 80 KM, nếu hàng hóa được gửi bằng đường biển, phải mất 2 ngày hoàn thành báo cáo tùy chỉnh và rời khỏi. Từ Nhà Máy đến Phật Sơn Tây Cao Ga 5Km, từ nhà máy đến Phật Sơn Xingang Biển Port 20 KM.

Bởi vì thành phố Phật Sơn là cơ sở của các sản phẩm dùng một lần và sản xuất máy công nghiệp sản xuất, công ty chúng tôi đã tập trung vào và tích hợp toàn bộ ngành công nghiệp trong hơn 8 năm.Bây giờ chúng tôi đang bán các mô chuyển đổi máy, máy đóng gói, mô jumbo cuộn, hoàn thành sản phẩm và vật liệu đóng gói. Chúng Tôi chắc chắn hơn 8 năm kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp tốt nhất sau khi dịch vụ cho bạn!

Tập trung vào sản phẩm dùng một lần và máy móc sản xuất chuyên nghiệp, nhanh hơn sau khi dịch vụ là mục tiêu của chúng tôi, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế các dự án tốt nhất và phù hợp cho khách hàng là sức mạnh phát triển của chúng tôi! Nhiệt liệt chào đón bạn bè và khách hàng của chúng tôi đến thăm nhà máy của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Ronald

Tel: +86 13928299440

Fax: 86-757-81803949

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)