Nhà

Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd

Trung Quốc Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Chứng chỉ
Thời gian giao hàng là nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn luôn gửi phù hợp với thứ tự. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ bị xáo trộn với họ.

—— Jerry

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm, và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp là được mong đợi. Hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd
外观 前台 生产车间1 车间3 车间

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TỔ CHỨC
Doanh thu hàng năm : 1000000-2000000
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
FOSHAN ORGINAL IMP. N EXP. TRADING CO., LTD nằm ở thành phố Phật Sơn có lịch sử giao dịch rất lâu đời ở Trung Quốc. Công ty là một trong những thành phố quan trọng nhất của khu vực vịnh lớn GUANGDONG-HONGKONG-MACAU, sở hữu giao thông thuận tiện và cơ sở sản xuất chất lượng cao. Từ Phật Sơn đến Sân bay Baiyun 70Km, nếu hàng hóa được gửi bằng đường hàng không, chỉ mất từ ​​2 đến 5 ngày đến sân bay của khách hàng. Từ Phật Sơn đến Cảng biển Hoàng Phố 80Km, nếu hàng hóa được gửi bằng đường biển, phải mất 2 ngày để hoàn thành báo cáo tùy chỉnh và rời khỏi nhà máy từ ga tàu cao tốc phía tây Phật Sơn 5Km, từ nhà máy đến cảng biển Phật Sơn Xingang 20Km.

Do Thành phố Phật Sơn là cơ sở của các sản phẩm sản xuất và sản xuất máy móc dùng một lần, công ty chúng tôi đã tập trung và tích hợp toàn bộ ngành công nghiệp trong hơn 8 năm. Bây giờ chúng tôi đang bán máy chuyển đổi mô, máy đóng gói, cuộn giấy jumbo, đã hoàn thành sản phẩm và vật liệu đóng gói. Chúng tôi chắc chắn kinh nghiệm hơn 8 năm của chúng tôi có thể cung cấp tốt nhất sau khi dịch vụ cho bạn!

Tập trung vào các sản phẩm và máy móc dùng một lần sản xuất chuyên nghiệp, nhanh hơn sau khi dịch vụ là mục tiêu của chúng tôi, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế dự án tốt nhất và phù hợp cho khách hàng là sức mạnh phát triển của chúng tôi! Nhiệt liệt chào mừng bạn bè và khách hàng của chúng tôi đến thăm nhà máy của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Foshan Orginal Imp. N Exp. Trading Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Ronald

Tel: +86 13928299440

Fax: 86-757-81803949

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)